Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bí thư chi bộ USCOSDC

12/12/2014 3:31:48 SA

 Vừa qua, trong Hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy Công ty TNHH Nhà nước MTV Khảo sát và xây dựng, đồng chí Nguyễn Quốc Oai - Đảng ủy viên BCH Đảng ủy Công ty, Bí thư chi bộ Công ty Cổ phần Khảo sát thiết kế và xây dựng USCO (USCOSDC) đã vinh dự được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

cefuroxim 500 cefuroxim axetil cefuroxim fachinfo

 

USCOSDC - Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Tùng - Bí thư Đảng ủy Công ty đã đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Oai. Đồng thời các đồng chí trong BCH Đảng ủy Công ty cũng gửi lời chúc mừng cũng như ghi nhận những thành tích nỗ lực phấn đấu không ngừng của đồng chí Nguyễn Quốc Oai trên cương vị là người lãnh đạo Công ty USCOSDC cũng như trên cương vị một người Đảng viên ưu tú, một Bí thư chi bộ dày dặn kinh nghiệm và gương mẫu.

 

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Oai (đứng giữa) nhận hoa và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 

trong Hội nghị BCH Đảng ủy Công ty

 

Phát biểu sau khi nhận Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Quốc Oai bày tỏ sự xúc động và niềm tự hào khi được Đảng tin tưởng, bồi dưỡng và phát triển. Đồng chí cũng tự hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người Đảng viên ưu tú của Đảng, là điểm tựa vững chắc cho chi bộ nói riêng và Đảng bộ Công ty nói chung.

 

Trong 30 năm tuổi Đảng đã qua, đồng chí Nguyễn Quốc Oai từ người lính được kết nạp Đảng trong quân đội đã trở thành một Giám đốc Công ty cổ phần, lãnh đạo một trong những đơn vị khảo sát và thiết kế hàng đầu trong nước. Với kinh nghiệm, sự nhạy bén trong kinh doanh và chuyên môn cao, đồng chí đã chèo lái con thuyền USCOSDC vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, đem lại doanh thu cao và tạo ra nguồn việc ổn định cho đông đảo cán bộ công nhân viên Công ty. 

 

Với những đóng góp của mình, đồng chí đã vinh dự nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ xây dựng, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam và là chiến sĩ thi đua cấp ngành nhiều năm liên tục.

 

Dưới sự lãnh đạo của đồng chí, tin tưởng rằng chi bộ USCOSDC sẽ ổn định, vững vàng; Công ty USCOSDC sẽ ngày càng phát triển.

 

Share    
Tin khác
  Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2014  (31/03/2014 12:38:56 CH)
  Du xuân về nguồn  (07/03/2014 3:31:31 CH)

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG USCO

Địa chỉ: 91 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ĐT: (84-4)37951939 - Fax: (84-4)37951929

Email: sdc.usco@gmail.com