Thông xe đường Lê Trọng Tấn trước ngày 30/4/2016

20/02/2016 9:56:12 SA

 Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa yêu cầu các đơn vị có liên quan huy động mọi nguồn lực để đảm bảo Dự án nâng cấp, cải tạo đường Lê Trọng Tấn hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

cefuroxim 500 kogvitaminer.site cefuroxim fachinfo

 

USCOSDC - Ông Nguyễn Quốc Hùng cũng cho biết thêm, tuyến đường Lê Trọng Tấn dù chỉ có chiều dài hơn 1,5 km nhưng việc hoàn thiện dự án sẽ tháo được nút thắt trong việc đi lại của người dân trên tuyến. Theo kế hoạch, công trình này sẽ hoàn thành trước 30/4 tới.

Đối với dự án đường Vành đai 2 theo chỉ đạo của UBND TP phải hoàn thiện trong tháng 6/2016 nhưng đại diện Sở GTVT Hà Nội cho rằng, đến thời điểm này dự án vẫn còn mắc trong công tác GPMB làm ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.
 
 
Phó Chủ tịch TP.Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khảo sát công trường Dự án nâng cấp, cải tạo đường Lê Trọng Tấn
 
Đối với 11 dự án khác nằm trong kế hoạch 2016, Sở GTVT kiến nghị thành phố xem xét bổ sung nguồn vốn để các đơn vị bắt tay vào triển khai.
 
Trước kiến nghị của Sở GTVT Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND TP yêu cầu, việc triển khai các dự án GTVT để đảm bảo giao thông, chống ùn tắc là việc làm cấp bách, vì vậy Sở GTVT phải đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra. Nếu thiếu vốn thì có thể xem xét ứng từ nguồn vốn của năm 2017.
 
“Sở GTVT phối hợp với Sở KH-ĐT đưa dự án đường Vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động vào danh mục các công trình trọng điểm. Tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đang còn dang dở, đặc biệt là tuyên QL 6, đường 21…. Phải khẩn trương gia cường cầu Láng Hạ, Tây Sơn để tạo điều kiện cho xe buýt qua cầu”, ông Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh.
 
Theo baodautu.vn

 

free discount prescription cards sporturfintl.com lilly coupons for cialis

Share    
Tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG USCO

Địa chỉ: 91 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ĐT: (84-4)37951939 - Fax: (84-4)37951929

Email: sdc.usco@gmail.com