Vài nét về USCO-SDC

30/03/2021 12:35:50 CH

            Công ty cổ phần Khảo sát thiết kế và xây dựng USCO được thành lập bởi cổ đông sáng lập là Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Khảo sát và xây dựng (USCO) và các cổ đông khác năm 2009. Ngay sau khi được cấp đăng ký kinh doanh, công ty đã khẩn trương đầu tư văn phòng, nhà xưởng, trang thiết bị và đề nghị Bộ Xây dựng kiểm tra, công nhận năng lực thực hiện phép thử của phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng LAS XD 887.

 

 

Công ty cổ phần khảo sát thết kế và xây dựng USCO (USCO-SDC) được thành lập bởi cổ đông sáng lập là Công ty TNHH nhà nước một thành viên khảo sát và xây dựng (USCO) và 4 cá nhân, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103043050 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp năm 2009. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khảo sát địa chất, thí nghiệm và kiểm định chất lượng xây dựng. Với trên 30 danh mục các ngành nghề đăng ký kinh doanh, USCO-SDC tự hào là thương hiệu hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm :

 

- Báo cáo kết quả đo đạc, trắc địa công trình

- Báo cáo kết quả khảo sát địa chất công trình

- Báo cáo kết quả thăm dò đánh giá trữ lượng khoáng sản

- Báo cáo kết quả phân tích tính chất cơ lý của đất, đá, vật liệu xây dựng

 

- Báo cáo kết quả phân tích thành phần hóa của các loại khoáng sản

- Báo cáo kết quả thực hiện các thí nghiệm tại hiện trường (phục vụ thi công các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi)

 

 

Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự chính xác rất cao, ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một dự án đầu tư, USCO-SDC đã xây dựng chính sách chất lượng trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực khảo sát xây dựng của USCO và áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại để tạo bước đột phá về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

 

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, USCO-SDC đã đầu tư một phòng thí nghiệm đạt chuẩn (LAS XD-887)cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như: máy khoan khảo sát XY-1, XY-2, máy nén ba trục, máy phân tích sử dụng công nghệ quang phổ hấp thụ... Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ của công ty thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

 

Những ngày đầu thành lập, công ty đã thu hút gần 50 cán bộ công nhân viên với tỷ lệ 43% nhân lực có trình độ đại học và trên đại học cùng nhiều công nhân bậc cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Một điển hình trong số đó là kỹ sư Trần Việt- đại diện xuất sắc nhất của ngành địa kỹ thuật Việt Nam, tác giả của hàng chục cuốn sách gối đầu giường của người làm địa chất. Chính sự tham gia của các giáo sư đầu ngành, các chuyên viên chính cùng đội ngũ nhân viên có sức trẻ và nhiệt huyết đã tạo ra một êkíp hoàn hảo trong công việc. 


Nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ khoa học kỹ thuật nhanh chóng, chính xác, công ty đã mời các chuyên gia cao cấp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm nhất là phân tích khoáng sản rắn làm tư vấn và trực tiếp phụ trách bộ phận phân tích thí nghiệm. Công ty đã đầu tư một loạt thiết bị, máy phân tích hiện đại như cân phân tích điện tử, máy trắc quang Spectrophotometter, máy phân tích quang kế ngọn lửa Flamephotometter và nhất là hệ thống phân tích hấp thụ nguyên tử Atomic Absorption Spectrometter sử dụng quy trình phân tích khoáng sản của Tổng cục địa chất- Bộ tài nguyên và môi trường.


Phòng thí nghiệm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và ISO/IEC 17025:2005. Phòng thí nghiệm đã được  Văn phòng công nhận chất lượng BOA- Bộ khoa học và công nghệ đánh giá phù hợp với các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2005 Lĩnh vực hóa học mang mã số VILAS 488 và là thành viên của tổ chức ILAC/MRA-MRA thế giới.

Share    
Tin khác
  Thông tin chung  (07/02/2014 4:25:59 CH)
  Sơ đồ tổ chức công ty  (07/02/2014 4:18:34 CH)
  Vài nét về USCO-SDC  (30/03/2021 12:35:50 CH)

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG USCO

Địa chỉ: 91 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ĐT: (84-4)37951939 - Fax: (84-4)37951929

Email: sdc.usco@gmail.com