Du xuân về nguồn

07/03/2014 3:31:31 CH

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến du xuân ý nghĩa  cho toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty. Đây là dịp để các thành viên trong đại gia đình SDC gặp gỡ, giao lưu và cầu chúc một năm mới bình an, cùng vượt qua thử thách để hướng tới thành công và hạnh phúc.

 Du xuân, lễ chùa là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Đây vừa là lúc du ngoạn ngắm nhìn vẻ đẹp đất nước trong tiết xuân, vừa là dịp để tĩnh tâm, cân bằng năng lượng phục vụ lao động sản xuất. Chuyến du xuân lần này có sự tham gia của khá nhiều thành viên SDC cùng gia đình.  Đúng 7 giờ, đoàn xe xuất phát trong tiết trời thuận lợi. Hành trình Đền Trần – đền Bảo Lộc – Phủ Dầy – đền vua Đinh, vua Lê hôm nay là chuyến hành trình về nguồn, nhằm tưởng nhớ công lao của các vị tiền nhân đã có công lập nước. 

Thắp một nén hương dâng lên các vị anh hùng dân tộc, trong tâm niệm mỗi người đều cầu mong quốc thái dân an, mong cho bình an và hạnh phúc sẽ đến với mọi nhà. Dù năm mới đến với thuận lợi hay thử thách khó khăn, thì mọi thành viên SDC đều đồng tâm nhất trí cố gắng hết sức để phát triển Công ty.
 
Có thành công nào, niềm vui nào không được xây dựng từ những gian truân, vất vả? Có thắng lợi nào không phải trải qua mất mát, đấu tranh? Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau gắng sức để ngày mai đây gặt hái quả ngọt hoa thơm. Lẽ tất yếu ấy chúng ta thấu hiểu. Vì chúng ta tin tưởng nhau và tin tưởng ở tương lai.
Khép lại một ngày với niềm hy vọng vào mùa xuân mới, đại gia đình SDC siết chặt tay nhau với ánh mắt yêu thương: Chúng ta cùng cố gắng. Chúng ta sẽ chiến thắng. Vì chúng ta là SDC.
 
cefuroxim 500 kogvitaminer.site cefuroxim fachinfo

Share    
Tin khác
  Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2014  (31/03/2014 12:38:56 CH)
  Du xuân về nguồn  (07/03/2014 3:31:31 CH)

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG USCO

Địa chỉ: 91 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ĐT: (84-4)37951939 - Fax: (84-4)37951929

Email: sdc.usco@gmail.com