Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2014

31/03/2014 12:38:56 CH

Nhằm hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ và PCCN, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, USCOSDC đã tham gia cuộc thi An toàn vệ sinh viên giỏi 2014 do Công đoàn Công ty TNHH nhà nước MTV Khảo sát và xây dựng tổ chức.

 

USCOSDC - Cuộc thi được tổ chức nhằm hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ và PCCN, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tích cực tham gia thực hiện công tác ATVSLĐ, tạo thành phong trào quần chúng làm công tác ATVSLĐ rộng rãi, góp phần tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc; nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng, chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, góp phần thực hiện tốt công tác ATVSLĐ tại các đơn vị trực thuộc.
 
 
Tới dự có đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam cùng Ban lãnh đạo Công ty và đông đảo công đoàn viên.
Về phía công đoàn xây dựng Việt Nam có các đồng chí:
- Đc Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch CĐXDVN
- Đc Đỗ Đức Thược – Trưởng ban chính sách pháp luật – CĐXDVN
- Đc Trần Thị Thu Phương – Chuyên viên ban chính sách pháp luật -CĐXDVN
Là 1 trong 8 đội thi tham gia cuộc thi, USCOSDC cử những thành viên là công đoàn viên trẻ, có kinh nghiệm trực tiếp tham gia lao động sản xuất, bao gồm: Hoàng Thu Thủy (Trưởng đoàn); Nguyễn Công Hưng; Trần Huy Thành; Nguyễn Thị Tuyết Chinh.
 
 
Mặc dù bốc thăm thứ tự thi đầu tiên song đội thi USCOSDC đã nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh, phát huy khả năng phản ứng nhanh nhạy, kịp thời bàn bạc và đưa ra đáp áp chính xác cho những câu hỏi mà Ban giám khảo đưa ra.
 
 
Trong phần thi thực hành, đứng trước tình huống đặt ra là sơ cứu cho vết thương phần bụng có ruột lộ ra bên ngoài, các thành viên đã nhanh chóng và thuần thục trong thao tác nhằm hạn chế tổn thương cho nạn nhân trước khi chuyển tới cơ sở y tế gần nhất. 
 
 
Không những nắm vững kiến thức an toàn vệ sinh lao động, thực hành sơ cứu đúng quy chuẩn, đội thi còn thể hiện khả năng ngâm thơ trong phần thi năng khiếu. Bài thơ được viết nên tuy giản dị song gắn liền với công việc hàng ngày của những người thí nghiệm viên. Tiết mục đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả và Ban giám khảo.
Tuy không giành được vị trí cao nhất trong cuộc thi song đội thi USCOSDC đã thể hiện bản lĩnh và khả năng của những con người trẻ tuổi, nhiệt tình và có kiến thức.
 
 

Share    
Tin khác
  Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2014  (31/03/2014 12:38:56 CH)
  Du xuân về nguồn  (07/03/2014 3:31:31 CH)

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG USCO

Địa chỉ: 91 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ĐT: (84-4)37951939 - Fax: (84-4)37951929

Email: sdc.usco@gmail.com