Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất

16/03/2017 11:14:17 SA

 Ngày15/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia đã diễn ra lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất với hơn 1.700 gian hàng của 450 doanh nghiệp của 18 quốc gia trên Thế giới hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng - vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

 

USCOSDC - Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia. Đây là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2017, theo đó sẽ có 3 kỳ được tổ chức tại Hà Nội, 3 kỳ được tổ chức tại TP.HCM và 2 kỳ triển lãm còn lại sẽ được tổ chức ở TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ. 

Thông tin từ Ban tổ chức cho biết, Triển lãm  Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất có quy mô hơn 1.700 gian hàng đến từ hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, có 243 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 143 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Ấn Độ...
 
 
Lễ khai mạc Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất.
 
Bên cạnh việc giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 còn có nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành bất động sản – xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, trong thời gian qua, Bộ Xây dựng đã tham mưu cho Chính phủ ban hành và triển khai nhiều chính sách quản lý hoạt động xây dựng. Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản đã đi vào cuộc sống, thị trường bất động sản đã phát triển ngày càng ổn định, minh bạch, huy động được nguồn lực đất đai hiệu quả, đồng thời thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài, đảm bảo an sinh xã hội.
 
Sự phát triển nhanh chóng của đô thị hoá đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh cũng đề nghị các bộ, ngành trung ương, các doanh nghiệp vật liệu xây dựng cần tiếp tục quan tâm nghiên cứu các vật liệu mới phục vụ cho các công trình.
 
Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng trong nước và quốc tế. Đây là sân chơi đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.
 
Ban tổ chức cho biết, Vietbuild Hà Nội 2017 sẽ có diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, tìm hiểu sản phẩm thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay cho một ngôi nhà.
 
Bên lề triển lãm, cũng sẽ có 2 hội thảo chuyên đề về “Vật liệu xây không nung – Những vướng mắc tồn tại và giải pháp” và “Công nghệ cao sản xuất Thanh Profile, màu và vân gỗ 3D”.
 

Share    
Tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG USCO

Địa chỉ: 91 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ĐT: (84-4)37951939 - Fax: (84-4)37951929

Email: sdc.usco@gmail.com